Hỗ Trợ

Big Update Tính năng tháng 7 - Tống Kim

Nhằm thúc đẩy các tính năng war và pk tạo ra 1 niềm vui nhỏ sau những ngày làm việc mệt mỏi chúng ta chơi game để PK chơi game để thử tài mạnh mẽ.Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ Thứ 5 - 13/7/2017

Phạm Vi Áp dụng: Toàn bộ cụm máy chủ.

Yêu cầu: Đối với Đông Giang cần thoát game chạy Autoupdate.exe để cập nhật lại Vòng sáng TS 6.

Cụ thể thay đổi như sau:

1. Thay đổi vòng sáng Trùng sinh 6 (đẹp hơn) áp dụng cho S1 Đông Giang.

2. Thay đổi vào tống kim như sau:

a. Trận tống kim 20h00 vào các ngày thứ 5 thứ 7 và chủ nhật (tống kim hiện tại vẫn giữ nguyên tăng thêm EXP và event cho các ngày đặc biệt) 

Cụ thể nó có 2 mốc như sau:

Khi nhân vật thỏa mãn 10k  - dưới 25k điểm tống kim trong trận , trống hành trang tối thiểu 1 ô nhận thêm: 5 tỷ EXP (không cộng dồn) ở trận tống kim 20h00

Khi nhân vật thỏa mãn 25k điểm tống kim trong trận trở lên , trống hành trang tối thiểu 1 ô nhận thêm: 10 tỷ EXP (không cộng dồn) ở trận tống kim 20h00.

VD - SV Đông Giang : bạn tham gia dc 10k điểm nhận dc 10 tỷ mặc định + 5 tỷ mới update tổng = 15 tỷ liền nhé. 

b. Cập nhật thử nghiệm thêm  giờ Tống Kim trận 23h00 - 24h00 (hàng ngày). như vậy sẽ có 4 trận / 1 ngày tống kim. (thử nghiệm nay sẽ tạm dừng khi ít người tham gia )

c. Event Tiền Đồng Tối Thứ 7 + Chủ nhật trận 20h00 (Event sẽ kết thúc tùy thuộc vào tình trạng tống kim)

1.  Top 1 điểm Tống Kim : Nhận 60 tiền đồng (ko khóa) vào hành trang. yêu cầu có tối thiểu 1 ô trống. nếu không sẽ không nhận được và hủy bỏ thưởng.

2. Top 1 Liên Trảm: Nhận 60 tiền đồng (ko khóa) vào hành trang. yêu cầu có tối thiểu 1 ô trống. nếu không sẽ không nhận được và hủy bỏ thưởng.

3. Top 1 Giết người nhiều nhất : Nhận 60 tiền đồng (ko khóa) vào hành trang. yêu cầu có tối thiểu 1 ô trống. nếu không sẽ không nhận được và hủy bỏ thưởng.

*** Hệ thống tự động căn cứ vào thông báo trên kênh công bố của hệ thống khi kết thúc trận đấu tống kim và phát thưởng tự động. 

Lưu ý:

Điểm tích lũy sẽ reset lúc 24h00 Chủ nhật hàng tuần.
Phần thưởng điểm tích lũy dành cho phe thắng/thua sẽ được trao cho toàn bộ nhân vật tham gia chiến trường cho đến khi kêt thúc trận đấu.
Trường hợp bị mất kết nối khi kết thúc trận sẽ không nhận được phần thưởng.

Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét