Hỗ Trợ

Chỉnh sửa Tống Kim + Event + Lịch trình update [cập nhật 30/3/2017]

Thân chào quý nhân sĩ sau 1 thời gian khá dài vận hành máy chủ cũng ~3 năm rưỡi. cũng đã đến lúc thay đổi và update cập nhật dần 1 số các tính năng mới giúp cho nhân sĩ được trải nghiệm tốt hơn và tiêu chí là tạo 1 sân chơi bền vững mạnh mẽ và kiến tạo nhất có thể để cùng dẫn dắt quý nhân sĩ có những trận giải trí thoải mái.

Để nắm vững BQT sẽ bật mí 1 số lịch trình cụ thể sắp tới phát triển để quý nhân sĩ lấy đó làm điểm tập trung hơn.

1. Ngày 30/3/2017 thay đổi chỉnh sửa Tống kim khi tham gia đạt tối thiểu 6000 điểm tích lũy trở lên mới có thể nhận được EXP phần thường.

Bên thắng: 10 tỷ EXP  - Thua 7 tỷ EXP - Hòa 5 Tỷ EXP.

Lưu ý: phải để trống hành để có thể nhận được tiền đồng khóa + EXP trước khi kết thúc trận đấu, và chức năng trò chơi sẽ đẩy ra ngoài. khi đó mới được tính.

2. Nâng tỉ lệ rate may mắn xuất hiện xích lân lệnh (giải thích về tỉ lệ XLL cho 1 số bạn thắc mắc vì sao lại không xuất hiện) khi sử dụng Event (xu). tỉ lệ xuất hiện theo tỉ lệ may mắn trên toàn sever. VD: trên toàn sever sử dụng Event càng cao sẽ có tỉ lệ xuát hiện càng cao. và người sử dụng không nhất thiết phải là người sử dụng vp event nhiều. VD: tổng toàn sever khi đạt tỉ lệ bánh nhất định sẽ xuất hiện tỉ lệ may mắn ramdon. 1 người sử dụng đạt đúng tỉ lệ đó. sẽ nhận được vật phẩm. "kể cả người sử dụng 10 cái" nếu may mắn vào đúng lúc may mắn đến có thể nhận được XLL hoặc MPL.

3. Dự kiến ra mắt Chiêu Thức Skill 180 của 11 đại môn phái (Game không mở kinh mạch, việc lên cấp skill phụ thuộc vào các hoạt động để kiếm vật phẩm tăng % tu luyện của skill) 

4. Dự kiến ra mắt tính năng Loạn chiến cửu châu cốc. (thể thức solo loạn chiến tới người cuối cùng)

5. Dự kiến ra mắt tính năng Boss tại Thiên Trì (tại thiên trì mê cung)

6. Dự kiến ra mắt giải đấu War Bang Liên Sever. (đây cũng là hình thức giống THDNB lần 1 tổ chức lần đầu AEVL) của game. tuy nhiên khác biệt vì sao nó mang tên War bang liên sever  vì số lượng bang hội ít hơn so với giải 16 bang. dự kiến ra sao sẽ được BQT tính toán kế hoạch nếu đạt đủ điều kiện bắt cặp chia bảng.

7. Update....................


Trên đây là những dự kiến sẽ chuẩn bị cập bến máy chủ trong thời gian tới của các quý dần theo các tháng của năm 2017. BQT sẽ cập nhạt từng tính năng và chi tiết về các tính năng Dự kiên vào các bài viết sau khi bắt đầu ra mắt.Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét