Hỗ Trợ

Mạng Cáp Quang AGG Bảo trì - Gây Lag khi chơi game!

Thân chào quý bằng hữu 2 hôm nay mạng người ổn người lag. BQT cũng rất băn khoăn và trăn trở tuy nhiên mong quý đồng đảo cùng hiểu và cảm thông cho chúng tôi vì đây là hình thức bất khả kháng không riêng vì bất kì lý do nào đó.

Lý do mạng lag: người lag kẻ mượt mà. (với tuyến AGG quốc tế đang bảo trì các nhà mạng internet ở việt nam bao gồm cả FPT, Viettel, VNPT) đều đang bóp méo băng thông của mạng cá nhân máy tính các bạn. "kiểu như bị giới hạn truy cập nếu truy cập lâu sẽ ảnh hưởng". nên đôi lúc mạng sẽ lag chập chờn. vì là ở mạng cá nhân nên BQT hay nhà cho thuê dịch vụ ODS cũng ko thể can thiệp.

Mong quý nhân sĩ và đồng đạo cùng cảm thông cho sự cố của cả nước này! Chúc quý đồng đạo online vui vẻ.  sau 1vài hôm nữa chắc chắn mạng sẽ ổn định hơn. ko còn bị chập chờn


Cáp quang AAG lại bảo trì, Internet quốc tế chậm 5 ngày từ 22/06 đến 27/06. Đây là cách cần làm để sống sót qua mùa "đứt cáp".
Như đã đưa tin thì bắt đầu từ tối nay ngày 22/6, tuyến cáp quang biển AAG sẽ được bảo trì, khiến Internet đi quốc tế bị chậm lại. Cụ thể, hệ thống cáp quang biển AAG (Asia America Gateway) sẽ được bảo trì vào lúc 23 giờ ngày 22/6. Đến ngày 27/6 việc bảo trì được hoàn tất. Như vậy, trong khoảng 5 ngày bảo trì tốc độ truy cập Internet quốc tế qua tuyến cáp quang AAG sẽ bị chậm lại, 
“Mua mang cham” bat dau, va day la giai phap ma ban nen trang bi - Anh 1


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét